Vịt trời thịt

Vịt trời thịt có lông đuôi nâu đen có ánh và viền nâu nhạt, lông bao cánh nhỏ và nhỡ xám, lông bao cánh lớn xám chì với một dải vằn gần cuối lông trắng và một vằn đen ở mút. Gương cánh ánh lục có viền đen và trắng.

Giá Vịt trời thịt tại Trang trại Vua Vịt Trời:

– Mua 1-5 con: 200.000đ/con

– Mua từ 6 con trở lên: 150.000đ/con

– Trọng lượng 1 con đạt: 1 – 1,3kg

>>Đặt hàng gọi: 0164 842 3665
Vịt trời thịt được người dân săn bắn về xong thuần hóa và nhân giống nuôi thả trong ao vườn gia đình. Vịt trời ăn cám, thóc, bèo và các sinh vật nhỏ bắt được dưới áo hồ nên chất lượng thịt của chúng rất ngon. Thịt vịt trời chắc, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Chính vì thế nguồn cung cấp thịt vịt trời chất lượng trên cả nước đang khan hiếm.

vịt trời thịt

Vịt trời được nuôi trong môi trường hoang dã tự nhiên

Đặc điểm của thịt vịt trời, thịt thơm, ngon, ngọt, mềm hơn các loại vịt thông thường và đặc biệt là không có mùi hôi. Do vậy những món ăn được chế biến từ vịt trời như: Vịt trời hấp, vịt trời nướng, vịt xương măng, tiết canh, lòng vịt trời xào giá dứa, vịt trời luộc măng củ, cổ cánh om khoai sọ,… đều mang 1 hương vị độc đáo hơn so với vịt nuôi bình thường.

món vịt trời ngon

Lẩu vịt trời 7 món ngon hấp dẫn

Vịt trời thịt là món ăn tốt cho chúng ta tẩm bổ, giá trị dinh dưỡng của thịt vịt trời cũng ngang với thịt gà. Xét từ góc độ Ðông y, thức ăn của vịt phần nhiều là vật sống dưới nước, nên thịt vịt trời có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, tỳ, thận. Có tác dụng tư bổ, dưỡng vị, bổ thận, trừ nhiệt trong xương, tiêu thủy thũng, chỉ kiết nhiệt, trị ho hóa đàm.

bán vịt trời thịt

Vịt trời ăn rau xanh, béo, bơi lội.

lò ấp trứng vịt trời

vịt trời con giống

vịt trời thương phẩm

Không gian bơi lội rộng, vịt thoải mái bay nhảy.

VUA VỊT TRỜI – CUNG CẤP VỊT TRỜI THỊT THƠM, NGON

Địa chỉ trang trại: khu trang trại Thanh Oai, Hà Nội

Mobile : 0164 842 3665

Website : http://vuavittroi.com

Emai : trangtraivuavittroi@gmail.com

Filed in: Trang trại Vua Vịt Trời

Bình luận

Gửi bình luận

Vua Vịt Trời