Vua Vịt Trời – Trang trại Vịt trời 40.000 con lớn nhất Việt Nam

Thương hiệu Vua Vịt Trời đã trở nên khá phổ biến, sở hữu một trang trại vịt trời ở khu Thanh Oai, Hà Nội với số lượng lên tới 40.000 con.

lò ấp trứng vịt trời

Xuất thân từ một gia đình nông dân đông anh em, cuộc sống khó khăn quanh năm chỉ gắn bó với đồng ruộng. Vua Vịt Trời không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu những thông tin liên quan tới vịt trời trong sách, tìm thêm trên mạng. Từ đó chăn nuôi và phát triển mỗi năm vịt sản sinh ra cứ tăng theo cấp số nhân. Tính đến thời điểm hiện tại Trang trại Vua Vịt Trời đã có trên 40.000 con vịt trời, mỗi tháng cho ra khoảng 15.000 vịt giống.

vịt trời giống

Nuôi vịt trời không phải là khó, quan trọng là mình phải có đam mê và kiên nhẫn, biết cách chăm sóc chúng lớn rất nhanh và ít dịch bệnh. Thời gian đầu sau khi sinh nở là quan trọng nhất trong suốt quá trình.

Những con vịt trời tại Trang trại Vua Vịt Trời có chất lượng rất tốt, trung bình cứ 4-5 tháng là có thể xuất bán. Vịt trời tại Trang trại Vua Vịt Trời xuất ra thị trường quanh năm và hầu như xuất đến đâu bán hết đến đó. Hiện nay vịt thương phẩm được bán với giá từ 180.000- 200.000 đồng/ con, nặng từ 1,1 – 1,3kg.

vịt trời hậu bị

Thức ăn chủ yếu cho đàn vịt hết sức sinh thái như ngô, cà rốt, khô đậu tương, bèo tây.

Trang trại Vua Vịt Trời rộng 2,5ha nằm giữa cánh đồng, hai dãy chuồng nuôi vịt ven hồ, xung quanh quây lưới, nền chuồng được láng xi măng, có nơi cho vịt tắm.

vịt trời thương phẩm

Trung bình mỗi ngày Trang trại Vua Vịt Trời cho ấp hơn 500 quả trứng. Vịt sau 20 ngày có thể cho xuống nước, và từ 4 tháng trở đi vịt có thể bay được, tuỳ theo chế độ ăn. Khu chế biến thức ăn khá sạch sẽ, thoáng mát được tách biệt hẳn với khu vực chuồng trại.

Vua Vịt Trời